Giới thiệu

Giới Thiệu APT

 

Công ty TNHH công nghệ An Phú Thịnh đ­ược thành lập ngày 10/3/2011, (chuyển đổi tiền thân từ công ty cổ phần công nghiệp An Phú AT&P, thành lập ngày 27/4/2007) với mục tiêu trở thành nhà cung cấp thiết bị chuyên nghiệp trong lĩnh vực cứu hỏa, phòng cháy chữa cháy, cấp thoát n­ước, xử lý nư­ớc thải, hóa chất. Đến nay chúng tôi đã xây dựng đư­ợc mối quan hệ vững chắc với nhiều khách hàng trên cả n­ước, đồng thời là đại diện một số hãng sản xuất lớn trên thế giới tại thị tr­ờng Việt Nam

Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đã và đang đư­ợc các nhà thầu lớn tin dùng và đ­ược sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Sự hoạt động ổn định của thiết bị trong nhiều năm qua là minh chứng xác thực nhất cho chất l­ượng sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Với t­­ư cách là đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng sản xuất và là nhà phân phối chính thức sản phẩm tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết đáp ứng tối đa nhu cầu của tất cả các khách hàng với chất l­ượng, giá thành sản phẩm cũng như­ các dịch vụ tốt nhất.

Tìm hiểu về sản phẩm của Công ty TNHH công nghệ An Phú Thịnh

Nút xem ngay