Điều khoản chung

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Trang web aptvietnam.vn được ra đời nhằm mục đích giới thiệu công ty và các sản phẩm công ty đang kinh doanh. Công ty TNHH công nghệ An Phú Thịnh là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vựa nhập khẩu và cung cấp các dòng máy bơm công nghiệp, bơm hóa chất và bình tích áp.

Chúng tôi hoạt động dựa trên những chính sách và điều khoản rõ ràng, được thể hiện rõ trên website này.

⇒ Chính sách đại lý:

Nêu rõ những điều kiện, lợi ích của các bên khi cùng nhau hợp tác phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường.

⇒ Hướng dẫn thanh toán:

Hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin tài khoản, cách thanh toán. Giúp cho khách hàng có thể thanh toán mua hàng một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

⇒ Chính sách vận chuyển:

Nêu ra những phương thức vận chuyển có sẵn tại công ty, giúp cho khách hàng có thể biết được chi tiết thời gian và dạng vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chống. Chủ động trong việc bố trí nhận hàng hóa dễ dàng.

⇒ Chính sách đổi trả:

Những điều kiện, điều khoản để khách hàng có thể đổi hoặc trả sản phẩm khi đủ các điều kiện mà công ty đặt ra.

⇒ Quy định bảo hành:

Giúp cho khách hàng có thể chủ động biết được hàng của mình mua có đủ điều kiện bảo hành hay không và làm thế nào khi hàng hóa bị sự cố.

⇒ Chính sách bảo mật

Chi tiết các thông tin khách hàng mà aptvietnam.vn có thể thu thập và lưu trữ. Cam kết không cung cấp cho bên thứ 3 và sử dụng với mục đích thương mại theo đúng quy điịnh tại điều 68 đến Điều 73 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.

Ngoài những thông tin trên quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với quản trị website aptvietnam.vn theo số hotline: 0936.230.850 hoặc gửi mail yêu cầu vào địa chỉ: info@aptvietnam.vn

Xin chân thành cảm ơn!