APT Tech đạt chứng nhận Trusted Brand Index

Trusted Brand Index là chỉ số tín nhiệm dành cho các doanh nghiệp. Có thương hiệu đáp ứng tốt các tiêu chí TBI. Trusted Brand Index  là mô hình hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu. Được phát triển từ năm 2004 đến nay. Giúp các doanh nghiệp tự hoàn thiện, nâng cao năng lực quản lý chất lượng. Thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng. Đồng thời gia tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bằng việc khảo sát. Đánh giá độc lập của một bên thứ 3,được xem như là một điều kiện cần thiết để hợp tác. Liên kết liên minh thương mại toàn cầu.

Thông tin Trusted Brand Index

Chỉ số Trusted Brand Index là một trong những bằng chứng khách quan. Minh chứng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong từng nghành hàng và từng thị trường thích hợp. Chỉ số Trusted Brand Index được thực hiện bởi viện doanh nghiệp Việt Nam. Dưới sự giám sát chất lượng và công nhận quốc tế InterConfomity – CHLB Đức.

Chỉ số tín nhiệm Trusted Brand Index 2016

Vào tháng 12/2016 Công ty TNHH công nghệ An Phú Thịnh (APT Tech) vinh dự được đón nhận chỉ số tín nhiệm Trusted Brand Index 2016. Tại trung tâm hội nghị T-78, 145 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Bằng sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua. Công ty đã dần khẳng định thương hiệu của mình về nghành máy bơm công nghiệp. Máy bơm cứu hỏa. Máy bơm hóa chất và bình tích áp. Sử dụng cho các hệ thống nhà máy xí nghiệp, chung cư tòa nhà…

APT Tech đạt chỉ số tín nhiệm Trusted Brand Index

Ông Nguyễn Quốc Trung, chủ tịch hội đồng thành viên APT Tech nhận kỷ niệm chương Trusted Brand Index

APT nhận kỷ niệm chương

Trong nhiều năm qua, APT Tech đã và đang là đối tác, nhà cung cấp thiết bị cho nhiều nhà thầu xây lắp lớn trong cả nước. Sản phẩm máy bơm công nghiệp, bơm cứu hỏa PCCC, bơm hóa chất bình tích áp do APT Tech cung cấp đã có mặt trong nhiều khu công nghiệp, tòa nhà và hàng nghìn khách hàng đang tin dùng. Không chỉ vậy, năm 2016 APT Tech đã trở thành đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền cho thương hiệu bình tích áp Aquafill – Italy tại Việt Nam

Đạt được chỉ số Trusted Brand Index 2016 càng khẳng định thêm năng lực cạnh tranh, khả năng cung cấp hàng hóa, thiết bị của APT Tech ngày càng được khách hàng trên cả nước tin tưởng.

Ông Nguyễn Quốc Trung chủ tịch hội đồng thành viên APT Tech

Ông Nguyễn Quốc Trung, chủ tịch hội đồng thành viên APT Tech

APT Tech đang nỗ lực không ngừng để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp máy bơm công nghiệp, máy bơm cứu hỏa, máy bơm hóa chất, bình tích áp hàng đầu tại Việt Nam.

 

Giấy chứng nhận và kỷ niệm chương Trusted Brand index
Giấy chứng nhận và kỷ niệm chương Trusted Brand Index của công ty TNHH công nghệ An Phú Thịnh

 

 

 

Tin Liên Quan